Alcohol ?

What smell did you hate during your pregnancy?

Alcohol ?
649 Replies

Korean food. Any korean food. Husband ko pa naman taga luto saming 2 since bed rest ako. Syempre di sya marunong mag luto ng filipino food. Nagtyaga kami sa pag oorder ng filipino food para lang makakain ako at di magsuka suka😅 Tsaka yung fabcon na ginagamit ng laundromat namin before. So nagrequest ako na palitan ang fabcon. Luckily,pinag bigyan nila ako❤️

Potato corner and pawis.....kahit malayo palang alam na alam ko kung sino pinagpapawisan...toorhpaste and amoy ng asawa ko...wala naman ako naaamoy noon sa kanya pero mung mabuntis ako parang may amoy yung balat nya na kahit naligo na sya andun padin...hate ko rin yung sound ng paghinga nya hahah

Kabaligtaran sa akin. Lahat gusto ko amoy, amoy ng garlic lalo na pag piniprito tapos ung mga perfumes halos lahat gusto ko bilhin kasi bangong bango ako. Ngayong nakapanganak na at 5 mos. na lo ko, ung binili kong perfume ayoko na, ang tapang pala kasi nya, hahaha

Fabric conditioner, shampoo &soap(kaya laging nagpapalit)...cigarilyo, amoy ng prito, gisa, perfumes lalo na yung matapang na amoy parang di ako mka hinga. Kaya pinagbawal ko mag perfume lahat ng tao sa bahay. 😂😂

Lahat halos. Saken mas naging sensitive ilong ko nung last trimester na. As in kahit malayo yung wipes, pag open ni hubby nung wipes tub, amoy na amoy ko. Ang pinaka ayoko eh kahit anong pabango. Bahung baho ako eh.

Yun pabango po aficionado Ewan Kung bkt sobrang hate ko Yun pag na aamoy ko para aq masusuka at parang mghihina katawan ko 🤣 pro now ok na wla na kc Hindi na nglilihi kc six months na tyan ko😁😘💓

Perfume ung bench!!! Downy!!! Yan dalawang yan na trigger ang hika ko! Haha daming !! Galit lol. Kasi dami ko nagastoa non. Bwisit kasi ung kasama ko sa bahay sabi ng sa labas na lang magpapabango.😏

During my 1st trimester, I hate smelling some brands of alcohol like greencross. Pati na rin paksiw na isda at tinola. Pero ngayon na nasa 3rd trimester na aq, balik na ulit pang amoy q. 😊

sakin po madami😂 yung feeling na ayaw mo yung ginigisang bawang sibuyas haha. una kong naamoy na dahilan ng super vomiting ko is yung pandesal na niluluto palang😀😀

Sa pagkain po wla nmn po pero sa sabon panligo po meron, ung silka papaya po nababahuan ako.. Pagkakaamoy kopo ay mapanghi na parang Ewan kaya ending nasusuka at nasakit ulo ko😔