LBM

What did you do to stop LBM during pregnancy? Did you take medicine? Please share your experience. Thank you.

38 Replies

5 days akong nagLBM that time 1 month pa lang tiyan ko. I tried to eat banana and apple wala same pa rin tapos nag hydrite pa ko kasi baka madehydrate ako. Til naisip ko magsoak ng chia seeds. Tapos ininom ko. After 1 to 2 hours hindi na humilab tiyan ko tapos nawala LBM ko. Nabasa ko na effective siya for LBM.

Gatorade and yakult lang. kahit anong may probiotic daw sabi ng OB ko for stomachache. I had LBM last week 😅 ingat po sa kinakain natin. Hehe. Kapag may kasama na pagsusuka, you need to go na sa hospital para mareplace ung lost fluid.

Lbm is your body's way of cleaning itself wag niyo inuman ng gamot pag nasa bahay lang naman kayo pero take precaution parin. Drink lots.of water pwede rin gatorade or hydrite, it brings back the minerals lost in your body

During lasy tri normal po sya since isa sa signs po yun na malapit na manganak but during my time 2nd tri po madalas akong nagkaka lbm applying ipi classic efficascent lang ginawa ko

Nung buntis ako sa panganay ko nagtae din ako.. Kain Lang saging tapos Yung dahon NG bayabas papakuluan tapos iinumin.... Ok Naman gumaling ako

2 times ako nagka diarrhea while pregnant, first trimester tapos second trimester. Hindi po ko uminom ng gamot. Water po, soup and banana

Dalawang yakult lang po kasi probiotics yun eh. It has a lot of good bacteria and recommended sya ng mga doctor.

Yes eto ung pinainom sakin hinahalo sa water. safe for pregnant yan 1liter of water yung pinainom sakin nyan.

Wag muna mamsh try mo muna mag saging and apple para tumigas ang poops. And increase water intake..

Water momsh and nagpaahid lang ako kaht onti to relief kaht papaano tyan ko.. keep hydrated po always