Loss of sense of taste and smell

Have you experienced having colds or pregnancy rhinitis during pregnancy that led you to loss of smell and taste? Ilang days niyo naranasan? What did you do mommies? Thanks and God bless!

1 Reply

Hi. Meron akong allergic rhinitis but never umattack during pregnancy ko. Dati ginagawa ko water water water lang kasi bumabara yung ilong ko, may pinapainom saking meds pero di natalab eh. Nagsawa nako uminom kaya water nalang. Nakakatulog pa ko dati ng nakaupo sa super hirap huminga. Overnight usually nangyayari, pero bumabalik balik. If you want to take meds, ask ob muna. Nung pregnant ako seafood allergy nangyari sakin, cetirizine tinake ko. Nag okay naman agad

4y ago

Thanks po!