Say hello byenan

What will you say to your byenan? 😉 10/27/20

Say hello byenan
5 Replies

May mother in law day pala talaga.. kaya pala may nabasa din akong message kanina for mil daw. So here’s my message: Dearest MIL, Thank you po kase napalaki nyo ng tama yung asawa ko. I couldn’t ask for more maliban na lang sa magkasama sama na sana kame. Thank you po sa pag-aalaga nyo saken nung mga panahon na dyan kame sa inyo nakatira. Lalo na nung buntis ako. Thank you po kase kayo yung nagturo saken papano ko aalagaan ang baby ko. Kayo nagturo samen mag asawa pano ba magpaligo pano gagawin sa baby lalo nung new born pa lang. Thank you po kase napakasupportive nyo sa lahat ng gusto namen gawin kay baby. Pagsali man yan sa kahit anong contest o kung anumang kaartehan lang. kayo lang din po ang nagpakita ng support para sa 1st birthday party sana ni baby. Thank you po kase mahal na mahal nyo si Bella.

NEED ADVICE LANG PO Di kami close ng byenan ko super plastic ng ugali nya to the point na muna Maliit na nya ako us in po tlaqa.. Pinapa mukha sakin na Di ako marunong mag alaga ng anak ko mas ma galing sya...... 😥 Matulungin nman byenan ko sa amin ng anak nya at apo kaso lahat ng tulong nya may ka palit un.... nkakainis din kc ung asawa ko kung ano sasabihin ng fam nya un ang sinusunod Di maka pag desesyon ng sarili lang nya nka depend lage sa parents at kapatid pinaka mahirap pa Di kami nka bukod sa fam nya sarap na tlaqa iwanan asawa ko kaso naawa ako sa anak ko.. Di na lng sana nag asawa kng family nya rin ung susundin nya😥😥😥

11mo ago

Sis ang solusyon lamg dyan is bumukod kayo. Wala ng iba,mas importante peace and harmony sa isang mag-asawa.

Shuuta may ganto pala? Hahaha anyway ang masasabi ko lang sa byenan ko thank you po kase dahil sayo nakabukod na kame. D mo na siguro natiis itago ung totoo mong ugali kaya lahat na ng kasinungalingan ginawa mo na at may paawa pa. Infairness nlng din po sa kamarites mo dahil sakanya sinabi nya sakin mga pinagsasabi mo tungkol sakin. Sorry po kase d ako marunong makipag plastikan kaya kame nlng ang umalis sa sarili naming bahay. Nakakahiya din po kc sayo kc parang ikaw ang may ari ng bahay 😂

thank you po sa pag babantay ng mga kids ko nung nag wwork pa ako. thank you po dahil hindi kayo nanghihimasok sa buhay namin mag asawa. ❤

hi botch. even though... ehem... I still love you. 😉