Wounded Nipple 🥺

What to do po para malessen yung sakit ng nipple? Or para di masakit? Kinakagat kasi ni baby boy. 🥺 Napapaiyak nalang ako sa sobrang sakit. Taas baba na ang ngipin niya. Turning 11 months n siya. Thank you!

Wounded Nipple 🥺
2 Replies

Masakit yan mommy. Baby ko din 6mos na, naku kinakagat na niya nipple ko, may 2 ngipin na siya sa baba, worried ako lalo na kung tumubo na yung iba, I feel you. Pwede siguro kausapin si baby, at kung nanggigil siya wag muna padedehin. Try to calm muna si baby