Pano po mag wane ng 3 yrs. Old? Sobrang sakit na kasi ng nipple dahil minsan kinakagat na niya..

1 Reply

26montha fully wean na ang eldest ko. 1st dede kang sya kapag naptime at bed time and less than 5mins lang. 2nd Kapag gusto dumede binibigyan ko ng snacks at play kami pra madivert attention nya 🤣 3rd explain to hee na ouchy na dede ko. ayun hanggang finally nag stop na sya dumede.