ano po gamot sa masakit ang ngipin

ano po gamot sa masakit ang ngipin 6 months pregnant sobrang sakit po kasi..🥺#pleasehelp

2 Replies

biogesic for pain mommy better paren sabihin nyo kay ob nyo para ipa dental check up kayo pregnacy gingivitis yan mommy ako pina deep cleaning kase namaga yung gums ko sObrang saket

Ako din mamsh di ako makanguya ng maayos kasi matotouch yung may sakit. Di pa tayo pwde uminom ng anong klaseng gamot but better punta tayo sa OB.