Kinakagat na nipple

Hi mga mommy, ask ko lng pano niyo naiiwasan hindi kagatin ung nipple niyo ni baby (breastfeeding mom) lalo ung may mga ngipin na. Ung baby ko ksi lgi kinakagat nipple ko lalo pg antok n antok n siya. Sobrng sakit feeling ko mapipigtal na e😅 kahit ingudngod sabi para bitawan. Si baby lalo pg kinakagat huhu #firstbaby #advicepls

1 Reply

kausapin si baby. if teething stage, bigyan muna ng teething toys para dun muna sya manggigil.😊