Wounded nipple bcos of breastfeeding

Hi mommies. What do you do if wounded yung nipple niyo? Anong nipple care practices niyo? Pinapastop niyo ba maglatch si baby sa wounded nipple breast and wait till it heals bago ipalatch ulit kay baby? Thank you.

8 Replies

Ako nun pinalatch ko pa rin kay baby kahit dumudugo, safe naman daw madede ni baby un. Tiis lang talaga mommy then pwede mo rin icold compress un nipple area lang para ma ease un pain. Then try to use this balm very effective. Na oopen din nya un pores sa nipple para lumabas maigi un milk:

4y ago

Hi. 300 sa shopee, korganics name ng shop :)

Momsh, you can use nipple shield and nipple cream. May mga nabibili nito sa mall and online, piliin mo lang yung size na angkop sa nipple mo and sa nipple cream naman maraming available na organic and safe for babies kahit di na punasan bago magfeed.

Sabi po sa mga reseaexh ipalatch padin daw po and also nung mga mommy na may experience na po ganon din o sinasabi nila. Kasi laway din daw po ni baby makakapagpagaling. Pero after po mag latch pahiran ng gatas niyo dw po.

No mommy nung ako nag sugat din nipple ko pero pinalatch ko pa din kay baby kahit sobrang sakit ilang days lang momsh gumaling din continue mo lang momsh

Yes you can nurse on the other side when possible. Or you can use an ice pack to cool the area before your baby latches.

Mommy try MQT rescue balm. Andaming feedback sa fb na maganda tlaga sya. Pricey nga lang. 450. Organic sya

5y ago

Sa facebook hanapin mo ung page nila MQT Malunggay. Mdmi sila product isa na jan ung nipple cream

Continue pa din po dahil laway lang din daw po ni baby ang makakagaling ng sugat sa nipple.

Tiis tiis lang mommy kusa din yang maghihilom kahit naglalatch si baby