Lagnat sa baby na 1month 7days

What to do po ? 1 month 7d si baby ko and increasing temp niya. Check up na po ba agad? Or punas punas muna?

Lagnat sa baby na 1month 7days
16 Replies

UPDATE: DI KO PO SIYA NAPACHECK UP. NAWALA RIN AGAD LAGNAT NIYA KINAGABIHAN. PINAGONLINE CONSULT KO PERO RESETA AT LAB RQST LANG KASI NAKUHA KO. NAGPUNTA RIN AKO NG CENTER AND NATANONG KO SABI DUN IS PWEDENG SA INIT NG PANAHON. DI KO RIN SIYA NAPAINOM NG GAMOT KASI NGA NUNG PAGKABILI KO NG GAMOT NIYA WALA NA SIYANG LAGNAT. MAHIRAP DIN KASI WALA AKONG MAHANAP NA PEDIA NIYA NA MATATANUNGAN DIN. PERO THANKS PO SA SAGOT NIYO. PLAN KO DAPAT KUNG NAWALA RIN LAGNAT NIYA SA TEMPRA DI KO NA PAPACHECK UP. OR KUNG UMABOT NG KINABUKASAN LAGNAT NIYA SAKA KO IPAPACHECK UP.

2y ago

pwede nmn po ikaw ang uminom ng gamot kung breast feed ka para mdede nya sau kz ung gnyn edad ni baby is di mgandang sanayin sa gamot isa pa alagaan nyo po ung srili nyo kz mdalas bka nkkdede sya ng pgod nyo or ng stress nyo pti ung mga hamog na nssgap nyo gling labas pwede dn cause un ng skit ni baby .. kung breast feeding ka if hndi nmn doble ingat pdn po kyong mag ina.. mhrap mgksakit lalo sa pnhon ngaun di lht ng tao my pera pampagamot

always remember lalo na kapav newborn kahit isang araw na lagnat or unusual PEDIA OR ER na po. ganyan edad tlaga madaling dapuan ng sakit kaya sana pls wag ipagsawalang bahala pra hnd magsisi sa huli

Momsh inform mo kay pedia asap di po dapat pinapatagal since 1mo palang si baby para matingnan agad anu dahilan at mabigyan ng gamot

delikado po ang temp nya. 38.6 ang taas para sa 1 month old. ipunta na po agad sa hospital or any clinic para maagapan

sinat po siya mami painumin na agad ng para lagnat pag hindi naalis pacheck up na po

2y ago

Mamsh di lang sinat yan. Ang taas na ng 38.6 🤦🏼‍♀️

Momsh go to the nearest pedia po. huwag po patatagalin lalo na po pag newborn.

check up na agad momsh! hindi pwede2x punas punas lang lalo na new born pa

Pa check up mo na sa pedia yan momsh. Mahirap yan lalot new born palang

pa check up mo na po mommy para ma check po kase masyado pa sya baby

inform pedia po agad and schedule check up as soon as possible