paliguan si baby

pwede naba paliguan sa tub si baby kahit meron pa yung cord nya? or punas punas lang muna hanggat sa matanggal na yung cord saka pwede na paliguan sa tub?

30 Replies

Pwede po. Meron video sa youtube as in binababad talaga nila sa sink na may water yung baby tapos after idadry ung cord at lalagyan ng alcohol. Ang cord po patay na daw po iyan inaantay natin maagnas kumbaga. Pero kung hindi po kayo confident enough na matuyo yung pusod pwede naman sponge bath lang. Yun ng reason kumbakit yung yung generally inaadvise kasi baka di matuyo ng maiigi yung pusod pag nabasa.

Pwede na po.. kakapanganak ko lang din 2 weeks ago:).. ung puspd ng baby ko tuyo naman na and natanggal na.. papatakan lang ng alcohol ung pusod lagi.. ung regular na alcohol po ha wag ung may moisturizer:)

Wala pong difference yun, paliguan c baby as normal, huwag punas punas lang.. Wala po clang nararamdamang sakit kahit di pa healed ang pusod. Advise ng pedia linisin ng alcohol 2x a day ang pusod.

Balot mmuna ung cord nya pwedi naman pliguan everyday iwasan mo lang mabasa, ako ung ngaalaga sa anak ko na matanda linalagyan nya ng plastic tapos bigkis iniwasan nyang mabasa.

Pwede naman po. ako kase nilalagya ko ng bigkis para di mapasukan ng tubig tapos linisin mo nalang ng betadine saka alcohol after nya maligo.

Pinapaliguan khit may cord. Ung hilot nagpapaligo ng baby ko noon kya snay sa newborn. Pinaliguan ko lng ng sarili ko nung ntnggal n pusod.

Pwede nmn, iwasan lng na mabasa dhl prone sa infection dw, napanood ko po sa youtube.

Pwede naman po paliguan search mo po sa YouTube paano paliguan king may cord pa

Oo naman momsh. Advise ng pedia linisin ang pusod with 70% alcohol

pweede nman na po ,sabi sa hospital pwede nman mbasa ang pusod