Totoo po ba?

na paglabas ni baby punas punas po muna ang gagawin? ilang araw po ba bago ang first bath ni baby??

16 Replies

sa loob ng first 7 days ni lo ko, punas punas muna kasi nag ttake antibiotics baby ko at takot ako na baka mapano ung needle sa kamay niya. after nong first 7 days niya, niliguan ko na siya hihihi

sakin after 4days bago ko pinaliguan kasi hinintay ko matanggal pusod nya kaso di na ako nakapag hintay haha. Nung 1week lang siya nung tuluyang natanggal pusod nya

bago kau umuwe pinapaliguan na nila yan kaya pag sa house na every day na yan paligo halimbawa nanganak ka ngaun kinabukasan pag uwe nyo ligo na c bby

sabi sa akin ng pedia niya, pwede na paliguan everyday. kaso i chose not to. una natatakot pako hawakan. 2nd, na too much pako sa ligo everyday.

Paguwi nyo from hosp pwede na paliguan daily ng warm water. Sa init ba naman ng panahon ngayon dapat lagi sila mapreskuhan.

1 day old, pwede na. Itanong nyo po sa nurses and pedia nya.

5mo ago

May matatanda kami sa bahay, at hindi tumatalab sa akin ang pamahiin nila. Whether sarili kong nanay, MIL, tiyahin ni hubby or strangers pa yan, Pasensya na lang at mas matigas ang ulo ko kaysa sa kanila. Kadalasan naman ay nadadala sa maayos at humurous na usapan, pero kahit na hindi, ako pa rin ang masusunod by the end of the day ☺️

sa hospital naman me pina paliguan na mga baby and mostly 5 am nililigo na nila

Pwede pong paliguan kahit araw araw warm bath iwas infection sa pusod ni baby

24 hrs po bago paliguan pagkatapos manganak tapos everyday na sya papaliguan.

everyday bath 24 hours after madischarge ,depende nalang po sa panahon