Bath at night or Punas-punas lang?

My baby is 12days old. necessary ba mag half bath sa gabi or punas-punas lang ?? First time mommy here ?

22 Replies

Pagkahulog palang and pagheal ng pusod ni baby, sinanay ko na po sia ng hot shower or hot bath sa gabi po.. Then feed then tulog.. Now na nasanay na si baby ko po at almost 3 months, sia na ngddemand na paliguan sia pag dumidilim na ung paligid then feed then knockout na sia.. Dati mga 3-4hours tulog nia mga start ng 2nd month ngayon umaabot napo ng 6-8hours po.. Sanayin nio lang po sia..

punas lng mommy.. sa umaga ang paligo 8 to 10 am.. wag mo babasain pusod kasi pwede mag nana.. dpat lagi tuyo.. pwede nga wag muna paliguan si baby hanggang sa matanggal pusod eh.. di pa nmn mdumi ang baby..

Punas punas lang sis gawa q kay baby q kapag gabi .. cotton na basa sa warm water gawa q .. basta every morning pinapaliguan q sya 😊

Punas2 lang. Hindi naman need paliguan ung mga baby araw2. Basta ung leeg, kili2, diaper nya punasan mo lng.

Minsan half bath ko baby ko ksi para masarap tulog malagkit Kasi Ang baby Lalo at nadede pa.

Punas punas lang for me po morning lang ligo iba parin po kc ang lamig sa umaga at gabi😊

Ok.nman daw po paliguan si babay basta walang nararamdamang sakit basta warm ang water

Punas punasan lng kc baby p xa mxado at ska gabi p nman hirap n bka mgkasipon p

punas lang momsh.. sa umaga ligo

Anong month po ba pwede mag bath night si LO?

4y ago

Khit po pglabas ng hospital pede naman po Kasi sa hospital po nmn di pinagbabawal Basta maligamgam na tubig