What other chocolate drink do you give your toddlers aside from Chuckie or Chocolait?

9 Replies

Same here. Soya drink na chocolate flavored. Soyfresh or Milky Soya drink ung binibili kong brands. Vitamilk Choco is also good.

Soya chocolate flavor din. He also likes to drink other flavors of soya, solved na sya sa ganun.

Vitamilk Choco gusto ng daughter ko. Mas gusto nya kaysa Chuckie. Mahilig kasi sya sa taho.

hi mga mommy anung age niu sila pingstart uminom ng mga chuckie, dutchmill etc?

Vita Milk Soya Chocolate-Flavored Drink will also do. It's healthier I bet!

+1 sa Soya Chocolate drink. Mas gusto sya ng daughtee ko kaysa Chuckie.

Vita Milk Soya Flavor? Healthy na kahit may halong chocolate☺️

Yung soya chocolate milk drink gusto din ng anak ko.

Ok din po yung Selecta Moo at Alaska Choco.