Exercise

what month po best mag start walking exercise? may nagsabi kasi na pag early months pa naglalakad.lakad, baka makunan kasi bababa ang matres.. ?

1 Reply

Okay naman ang result sakin ng walking exercise, mas lalo na kasi nasa bundok pa bahay namin kaya madalas akyat baba. And maganda naman resulta, mabilis ako nanganak. Depende din siguro kasi sa situation ng pregnancy ninyo. Pero ask parin sa OB kung anong mas okay sa inyo. 😊