Walking Exercise

Hi Mommies. Kelan po kayo nag start mag walking for 30min 5x a week? hehe DI PA KASI AKO NAG WALKING, 23weeks preggy. hehe huwag daw muna ako mag pagod. Siguro mag start ako pag 7th month na? hehe #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Not required pa naman mi since di ka pa full term. Pwede naman lakad lakad pero wag excessive baka matagtag ka. You can start walking for 30 mins pag malapit ka na manganak.

2y ago

Sa totoo lang mom. dto kasi sa nilipatan naming bahay sa hapon nakatutok ang araw kaya unhealthy. di ubra. 😂 pirme nalang sa bahay. uncertain parin naman. kasi may virus pa. hihi as long as healthy si baby at si mommy. mwaaaa 😘

I recommend magstart ka magwalking pag nag37 weeks ka na. Matagtag ka man at least full term ka na. Yan ang bilin saken ng ob ko nun☺️

2y ago

Thank you mom. wahahahahhaa nakakatuwa naman mapapasayaw pala ako sa 3rd tri ko. Salamat mom. will do that. ♥ masaya sana mag walking dto samin kasi maliit lang kami na subdv. kaso andaming marites nakakasuya. kaya dto nalang din ako sa loob. 😂 Blessings mom. 😘