37w6d, No Sign of Labor

What to do mommies? Yung pain na nararamdaman ko is yung sa puson tska sakit pagnaglalakad lang. 36weeks palang naglalakad lakad na ko until now tska kumakain pineapple, Pero wala padin effect. Last check up ko is last tuesday , Close cervix pa din. ????

2 Replies

Alam ko meron med na pampalambot ng kwelyo, niresetanlhan ako noon ng ob ko kc open na ung labasan nia pero matigas pa ung kwelyo, once ko lng ininom 3pm nanganak ako that day 9pm

5y ago

😉

Ok lang po yan. Sabi nga sakin ng ob ko mas ok kung 40weeks ka manganak eh. Lakad lakad kpa. Ska pelvic exercise ka po