38weeks no sign of labor padin

I'm on my 38weeks and still close cervix padin daw sabi ni OB 😢 maeexpired na ung swab test ko. Mataas padin daw si baby at Hindi Niya pa makapa. What to do? Naglalakad lakad naman na ako. Drinking pineapple juice and chuckie din. #firstbaby #1stimemom

8 Replies

ako po 39 weeks 3 days still no sign of labor close din cervix ko niresetahan nako ng evening primerose oil pero ganun parin lakad nmn ako ng lakad. squat, sayaw pa, still wla kaya naiistress nako

3y ago

maxdo pa xiang magalaw. lagi ko nmn kinakausap, gusto ko na makaraos dahil natatakot akong ma overdue xia at makakain ng dumi haixt sana, lumabas na xia dis week

kaya ako momsh. ni required na ako mag swab test. hindi ko pa ginawa. baka ma expired lang din. 36 weeks pa ako

same momsh! 38 weeks and 3days nako no sign of labor parin. ilang weeks po ba na expired ang swabtest?

3y ago

ako Naman edd ko December 22 yung swab test ko hanggang December 17 lang 😢

Ilan weeks o days po ba bago maexpired Ang swab test? totoo po ba 15 days lng ?

3y ago

salamat ☺️

more lakad ka mamsh din squat

ff

up