No sign of labor!

March 08, 2021 edd pero wala padin po sign of labor. Last monday ie ako close cervix padin.😥 #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Ilang weeks ka na, mommy? Nanganak na po ba kayo? Ako rin kanina, 39 weeks pero close cervix pa rin. Pinapainom na ako ng evening primrose and megalakad rin kami ni hubby. Sana makaraos na tayo. ❤

3y ago

same tayo. ako 39w5d na. hindi nagtutuloy ung sakit kahit na nilagyan na ko ng gamot for induced labor twice. waepek. squatting and lakad lakad din, wala talaga. huhuhu