38 weeks and 2 days

38 weeks and 2 days nako pero no sign parin. Everyday naman ako naglalakad, nakaka dalawang 1 liter nako ng pineapple, last check up ko open cervix naman na ko. Pero until now wala parin ako nararamdaman, o mataas lang pain tolerance ko? May pakirot kirot ng very light lang pero feeling ko di naman yun maclassify as nagpoprogress yung cm ko. What to do para maiwasan ko ma-cs, plan ko kasi magpapainless para atleast normal delivery and mararanasan ko parin ang labor.

1 Reply

same po tau 38w@2d nag tatake n po ako ng eve prime ngstart ako kahapon ,, 1cm n din ng didischarge din ng brown pero wla png pain ,,

4y ago

sana makaraos n tayu sis,, 7 days reseta sken eveprime,,