No sign of labor

Hi mga mommies, I'm a first time mom and I'm on my 39th week still no sign of labor. :-( I've been doing home exercises lately and naglalakad lakad din ako. Last check up ko 1 finger palang daw at makapal pa ang cervix ko. What to do pa po kaya? :-( Any advice????

1 Reply

Nag-ultradound npo ba kau na latest? In proper position nba si baby? May nbasa kc aq dti case na kaya ndi bumababa un baby kc nkapulupot sa body ang umbilical cord

4y ago

Ma-overdue npo kau,bka ma-CS na kau nyan.