Motherhood Moments

What moment made you realize, "Nanay na nga ako"?

Motherhood Moments
99 Replies

Nanay na nga ako kc ung i susubo ko na ibibigay ko pa sa anak ko. ung buget na nakalaan para self ko like hair treatment ini isang tabi ko na muna para lang mbili ko ung mas need ng anak ko. Nanay nga ako kc hindi ko kayang malayo saakin ang nag iisa ko pang anak pati rin ang asawa ko.

nung nakita ko si baby kasi hnd nmn siya umiyak agad kasi free mature siya kahit hnd ko pa kabuwanan pina admit na ako ng ob ko kaya pala 24hours na ako naglalabor kung ano ano na tinurok at pinainom sakin walang baby na lalabas... So i desided na magpa cs kz pagod na pagod na pagod na ako

Nanay na nga ako nararamdam ko na lahat ng hirap kung paano magpalaki ng anak, PerO sa kabilang banda ng mga sakripisyo ng pagiging ina makita mo lang sila sa bawat yugto ng paglaki nila ito na siguro ang masasabi kung pinaka magandang biyaya .♥️❤️♥️

I was born with a silver spoon in my mouth. Hindi ako nakaranas ng hirap not until na bumukod kami ng hubby ko. Doing some chores while taking care of my baby made me realize na, "Oh! Nanay na talaga ako. This is life. This is reality." and it is not easy as 123.

Literal na isusubo ko na lang, ibibigay ko pa sa kanya 😂 Tsaka dati hindi ako nagi-guilty bumili ng anything for myself pero ngayon ilang isip pa bago ko maconvince yung sarili ko kasi naiisip ko kay baby ko na lang gastusin.

for me... yun moment na hindi na ako bili ng bli ng mga bagay na di nmn kelngan kc top priority ko na anak ko na lge ko na iniisip ang makapag save ng money for future use para kapag kinailangan ko mayroon akong madudukot❤️❤️❤️

Syempre nun naghahanap si baby ng dede. Narealize ko nanay na nga ako. dati kasi nagtitimola lang ng gatas, nagpapalit ng diaper nagpapatulog, noon sa mga pamangkin ko. pero yung hahanapan ka ng breastmilk. mommy ka na nga.

nung halos wlang tulog sa gabi tpos mukhang ng ngarang at Hindi na maayos Ang sarili ni mg suklay Hindi na magawa pro ok Lang kc my npaka cute nman aq anak sbi nga Nila pg nging magulang kng mging selfless kna

these times na I can't go out kahit gusto ko 🤣 and also ung moment na nagpapa breastfeed ako..like wow I'm really a mom. 🥰 and yessssss When your kiddooo test your patience 😅🤦‍♀️

My realization ko na nanay na pala ako is gaano kahirap magpalaki ng anak at the same time yung rewarding feeling na pag masaya ang anak mo, masaya ka din.. Na lahat kaya mong isakripisyo para sa anak mo. ❤️