Sinok on the right side.

Hi mga mamsh. Ask ko lng po pag si baby ba nag hiccup at sa kanan mo nrrmdaman my part ba na pwdng nka transverse lie sya? Kse last ultrasound ko nka cephalic na sya e but now worried lng na bka mejo umikot kse nrrmdaman ko lakas ng sinok nya on my right side. Cno po nkaexperience na right side si baby pero cephalic nmn paglabas i'm 35 weeks and 5days po today. Thank you sa mkakasagot mommies malaking tulong po kse nkakabahala lng tlga.🤗❤️👊

1 Reply

ultrasound lang po makaka detect mommy eh .. pray lang po kayo tsaks positive lang po isipin nyo mommy.