CS Moms

What will happen if you got pregnant 1 to 2 years after a c section? Does the baby needs to be aborted?

7 Replies

No mommy, cs mom here. 9 mos palang baby ko nung nalamn ko buntis na ulit ako for the 2nd time at 2 mons na tian ko nun. What did i do agad agad ay inform my ob and un, buong journey ng 2nd pregnancy q monitor nia. Ang need lang kasi dapat daw ndi maglabor kasi baka nga bumuka ang tahi, so before mag duedate naka schedule na cs ko. So ngaun parang kambal na anak ko 😁

1y ago

mommy pahingi naman po ako tips ano po ginawa mo para maging ok yun buong journey ng pregnancy mo po? Kasi kaka8 months palang ni baby ko CS din buntis ako ulit. Di ko na po ba sya pwede kargahin kasi mga 9kls na sya. Need po ba mag diet sa food para di bumuka ang tahi ko?

cs mom here , 8 months palang si baby ngayon at 2 months preggy ulit ako 😅 sa una natatakot ako naisip ko rin yan mommy na ipa abort si baby , pero with the help of my hubby na overcome ko yung takot at si ob rin todo advice sa mga dapat gawin. Sundin lang natin lahat at pray magging okay rin , blessong ni god to eh

1y ago

mommy pahingi naman po ako tips ano po advice sayo ng OB mo at mga dapat Gawin , same po tayo 8 months palang baby ko po. thanks

1-2years is good enough na mommy no need to abort. I had my ECS last july i loss my child and as per my OB i can concieve again after 6mons but i need to be closed monitored and of course repeat CS. Actually sa age gap na 1-2years kung pwede ka mag try magVBAC basta payag ang ob mo.

Nope. You just need to find a good, competent OB na kaya kang paanakin at alagaan. My husband's mother had him after 1 year of giving birth via CS. All went well naman, basta need ng close monitoring ng OB lagi.

No po mommy, ung sister ko 6months lang gap sa 1st and 2nd baby nia... hanap k lng po ng ob na aalgaan ka no need to abort po dahl blessing po yan ni God ☺️ sundin niyo lng po mga advise ni ob

hindi po, maniwala kayo o hindi, yung dating cook namin mag 1 month pa lang baby niya cs din siya tapos buntis po ulet, ok naman siya kaso cs po ulet

5d ago

depende po ata sa age po kung bada pa ok if may edad na baka alanganin pa

Bakit po kailangang i-abort?

4y ago

luh kaya nga nagtanong siya mumsh baka first time ma-CS syempre takot din bumuka yung tahi medyo off lang yung term na "need to abort". Maka-tanga naman, talino ka ses?