pregnant

What will happen if you get pregnant too soon after c-section? 3mos after c-section get pregnant.

4 Replies

mamsh kmsta po kau ni baby? im planning to get pregnant again after 3mos cs ,3days lng nabuhay un baby ko premature po kc dko matanggap n wla n cya kaya gsto ko magbuntis n ulit sana

Ummm.. kawawa ung tyan mo kasi di pa sia totally magaling.. mababanat na naman..

Hi moms nakapanganak kna po ba? How was your pregnancy journey after c-section?

hi mommy, kumusta po kau ni baby?