CS to Normal Delivery

Does anyone here experienced having a normal delivery after a previous C-section?

4 Replies

case to case basis po yan at depende sa cut ng previous cs mo. mostly mg classical cut o vertical yung hiwa cs pa rin kasi iniiwasan maruptured ang uterus kapag normal delivery kaya declared as cs talaga mostly pag classical cut

ako po momsh sa 1st baby ko CS po ako kasi nka breech ang baby ko then sa 2nd baby ko sabi ng ob ko okay nman daw lahat,pwde ko inormal delivery since 5yrs ang gap nila.,kaya nainormal ko po.

Merong mga ganyan, VBAC ang tawag. Depende po sa reason kung bakit na-CS sa first pregnancy.

may marami na po, VBAC po tawag dyan.