vomiting problem

What foods are good to eat to prevent vomiting?

8 Replies

ako po, pagfeeling ko nasusuka ako, kumakain lang po ako ng skyflakes o any dry crackers po. epektib naman po sakin.

After nyo po kain mag candy po kayo para maiwasan nyo pagsusuka effective yun saakin 😁 (yung x.o candy)

recommend sakin ni ob is kumain ng maaasim. like sinigang, mango chuchu. effective naman siya sakin

3y ago

Masilan talaga ako kahit anong karni na sinigang ayaw ko kahit adobu pa yan na favorite ko nasusuka ako pag pinilit ko ang sarili ko kumakn ng karne

Depende kung anong si kasunod ng sikmura mo. You should know it., Katawan mo yan

pakonti konti lang kainin mo mommy pero madalas as per my ob

3y ago

Yes kaunti lang kinakain ko pero feel ko sobrang busog at parang constipated ako..

Ginger ale worked for me, also yung mga sour candies

try mo po watermelon ..

Orange

3y ago

Ah i see ganon pala yun thanks sis god bless..