Foods not to eat

What are the foods or fruits not to eat while your pregnant to avoid baby lost?

9 Replies

Sa video nila doc willie okay naman ang 4P's pakwan, papaya hinog, peras, Pero bawal pineapple, papayang hilaw, at grapes nakakakunan.

Bawal lang ang hilaw na fud pero lahat po ng fruits pde basta may limit👍🏻

Papaya po may latex substance kasi na nakakapagloos daw ng kapit ni baby.

Pineapple, and papaya wag lang ung hinog at limit lang dapat.

Mga ihaw like betamax, isaw etc. Papaya Pineapple. Raw foods

3y ago

bawal po isaw? like mga street foods po? Im 7 weeks pregnant po kasi salamat po sa sagot

Watermelon bawal pineapple bawal

4y ago

Hala. Sure po?

Raw food like sashimi.

Pineapple sis.

Pineapple daw