Vomiting

~what will I eat if i keep vomiting the food that i take everytime i eat.. I lose weight already and i don't know what should i eat to avoid vomiting.. I don't want to starve my baby inside but i can't help it.. I keep vomiting..

4 Replies

before ka bumangon kain ka crackers para ma .absorb ang acid sa sikmura. .kahit panay suka ..kain ka pa din kahit konti..kasi the more na walang food ang tyan mas worst ang pagsusuka..try to drink iced cold water and use straw para gentle bagsak ng water sa sikmura. .

Ripe mango sis para malessen morning sickness mo. Nakatulong sakin yung ripe mango.

3y ago

ako hindi. haha try mo guavapple

eat fruits. Dyan din ako bumawe dahil dyan ako hindi nagsusuka.

try to eat crackers or biscuits.