DNA TEST

What would u feel as a mother if your husband wants your baby to undergo a DNA test? Tinanong nya in a very calm way and explained why,but still,is it not reasonable enough to make me mad? And is it bad I got mad?

43 Replies

Ang dami palang ganyan no? Parang di alam ang ginawa tapos kapag nabuntis e pa dna dna pang nalalaman

Paternity DNA test habang buntis ka pwede yun. Medyo malaki laki lng yung gastos. Subukan mo lng.

not bad n magalit PRA kse lang trust..ask q LNG magkano inaabot ng ganyang DNA test

go lang momsh..basta confident ka na sa kanya yan there is nothing to be afraid of

nakka offend nmn yun . prang sinabi nya kse na hnd ank yun ng anak nys

Ano po bang explanation ng husband mo kung bakit niya natanong mommy?

Tapos kapag match sila tsaka siya maghahabol habol? Hahhaa jsko

Mga magkano po kaya ang gagastusin pag nag pa dna test?

kung sure ka naman go para mapmuka mong sa knya talaga

Go, pero wag na wag muna ipapa apelyedo sa kanya yan.