DNA TEST

What would u feel as a mother if your husband wants your baby to undergo a DNA test? Tinanong nya in a very calm way and explained why,but still,is it not reasonable enough to make me mad? And is it bad I got mad?

43 Replies

nakakaoffend nmn. ang lalaki alam nila pag cla nakabuntis. pero ung ganun tanong nya n prang pagdududa cguro nagkaroon n kau ng issue n about s pagdududhan nya

nakaka offend naman pero wag kang pa stress, bawal yun. gawin mo kung ano gusto nya. kapag nalamam nyang sakanya yan, sya rin naman ang mag pplease sayo.

Ibig sabihin lng yan na wla sya tiwala sau.. Kasi pnagdusudahan nia if anak nia yan.. Baka naman po my nagawa ka or past issue kaya kailangan nia ng dna

No offensement... Kung alam nyang sa knya talaga ang baby nyo, then walang dahilan para magduda sya to the point na dumaan pa sa DNA ang baby nyo.

my partner also ask for a dna test pero sinabi ko sa kanya na sa akin apelyedo ng bata whatever the result kaya hnd na sya nag pumilit.

ok lng naman un mami... qng ikaka gaan ng loob nya hahaha bsta xa nag bayad qng positive aman sampal m sa muka nya hhahahaha...

Kung sure k nmn sis go..pero nkkasama tlga Ng loob un kpag napatunayan mo Sknya ipagkait mo Sknya karapatan hayss

Magalit ka its okay pero tanggihan ang DNA na gusto niya wag na wag mo gagawin kung 100% sure ka na sakaniya yan.

Skl. Tinanong ko hubby ko about sa question and sabi nya lang..if xa daw yung nanay "bahala ka na sa buhay mu ."

baka kasi di sya yung nakauna sayo kaya nagdududa sya at gusto nyang magpa DNA test sa baby na dinadala mo