PORN

What would you feel if nanonood prin ng porn ung asawa mo pag tulog kna?

79 Replies

Hahahah magagalit maiinis magtatampo pero sinasabi ko sa kanya. Naiintindihan ko rin naman siya kasi di kami pwedeng magsex dahil baka mapano si baby. Kaya minsan hindi ko nalang pinapansin. Nagsosorry naman siya. Alam naman nating may needs din talaga ang mga lalaki. Pero proud ako sa kanya kasi atlis di siya naghanap ng makikipagsex sa kanya na iba. Nanonood lang siya pag talagang need niya na ilabas.