PORN

What would you feel if nanonood prin ng porn ung asawa mo pag tulog kna?

79 Replies

facebook ng hubby ko fina follow mga babaeng malalaki ang boobs. videos na nagchu-churbs ang babae sa lalaki. wala akong pake actually. basta pag ayaw nya sa akin, edi ayaw. we are worth more than that mamsh! kung ayaw na nya, it's his loss! but if okay pa naman kayo, baka ginaganahan lang yan. Gawin mo rin yon sa kanya. Gawin mong reference ang mga pinapanood nya para di na nya panoorin. Sayo na gawin :)