PORN

What would you feel if nanonood prin ng porn ung asawa mo pag tulog kna?

79 Replies

one time nahuli ko sya nanunuod habang may ginagawa, yung huling huli mo na nga ayaw pang umamin, hindi pa kmi nanunuod na sya nyan pero natigil nung naging kami, tapos nakita ko sa histo bumalik sya sa panood simula nung pinanganak ko yung panganay namin, 6 months preggy ko sa pangalawa namin na stress tlga ko ng sora ang sakit lang para sakin yung panhon na nag sesearch ako ng gamot sa ubo at sipon ng baby namin samantalang sya scandal pala ang sinesearch nya, sobrang sakit😭😭😭 parang hindi na sya kuntento sakin, ang hirap lang bigay ng tiwala ng buo, lalo nat pag nanganak ako makakalayo nanamn kami😥😥😥😥

3y ago

isipin mo nlang mommy na mas ok ang porn kesa mambabae sya.