PORN

What would you feel if nanonood prin ng porn ung asawa mo pag tulog kna?

79 Replies

ok lang, my hubby always watching porn. I sometimes caught him bringing his phone in comfort room. well, for me that's fine kesa mambabae sya, and hindi nya ako pwede ma galaw sa ngayon kasi I have UTI at nagttake ako antibiotics. so pagpaliban muna ang sex. Naawa ako madalas pero hayaan nalang.. after nya mag masturbate at makita nya ako sa bed, he would kiss me in my forehead at sabay kami matulog. hehehe... Minsan gusto ko makipag sex, ayaw nya... natatakot baka daw matamaan ulo ni baby or baka daw mabulabog sa loob eh ang himbing daw ng tulog ni baby.. hahaha... halatang walang alam yan sa mga pregnancy matter eh. 🍼🍼🍼