PORN

What would you feel if nanonood prin ng porn ung asawa mo pag tulog kna?

79 Replies

sa akin hinahayaan ko lang sya, kasali din sya sa isang gc na puro porn, di naman nya tinatago sakin. pag trip ko, tatabihan ko lang sya habang nanunuod tapos bibiruin ko na "naririnig ni baby yan" then titigil na sya tapos sasabihin nya sakin "paglabas nya yan una ko papanuod" pero pabiro lang tapos titigil na sya manuod. aun,

3y ago

okay lang sakin kung mga taga ibang bansa pero madalas nahuhuli ko na ang mga sinesearch niya is mga pinay scandal na