PORN

What would you feel if nanonood prin ng porn ung asawa mo pag tulog kna?

79 Replies

I caught my hubby one time, kasi may pinapanood kaming wholesome video sa cp niya tapos may pinapindot sya sa akin. Since, di ko kabisado kung pano gamitin cp niya, yun, lumabas yung tab ng p*rn website 😂😂😂 kunwari-kunwarian lang ako na galit sa kanya, inexplain naman nya na nanonood sya para kumuha ng techniques (alam kasi niyang okay lang kahit buntis na makipag do pa rin ako). hindi naman big deal sa akin kasi from the start, alam na naming dalawa na nanonood kami ng mga ganun 😂😂😂 niyayaya nga ako manood, eh hindi na ako nakikinood kasi preggy ako na wala na masyado sa mood for that, baka maengganyo pa nya ako makipag ano hahaha