PORN

What would you feel if nanonood prin ng porn ung asawa mo pag tulog kna?

79 Replies

Edi roromansahin ko sya. That means nasa mood sya. If I feel insecure, tatanungin ko sya ng deretsa kung ano ba gusto nyang itry para mas satisfied ang sexual pleasure nya. I love him and I love doing it with him. Ako rin naman, nanonood pa rin ng porn kahit andun sya eh. Sometimes for reference na din, para mas uminit ang loving loving heheh

1y ago

Kaso ate nakakalibog tlaga yan Lalo na pagwalakang Asawa hahhaha punta sa bar.dami pok pok