PORN

What would you feel if nanonood prin ng porn ung asawa mo pag tulog kna?

79 Replies

Same here sis. Same here. Nahuhuli ko e. ☹️ Minsan nanonood pa ng mga babaeng halos labas na yung boobs sa tiktok. Napagsabihan ko na kaso wala, minsan chinecheck ko history ng browser niya tapos may mga porn websites. Madalas kasi siyang gising mula tanghali hanggang 3AM-6AM kasi binabantayan niya "daw" ako sa pagtulog. Ewan. Nakakababa ng pagkatao at nakakawalang respeto para sakin.

3y ago

Ganyan din si lip kungndi balita nasa history tiktok ng mga girls na kulang nlang eh maghubad habang nagtitiktok. Totoo din tlga ako sa part ko naiisip ko tuloy ako kaya naiisip nito habang nagdodo kami? Pero after nang do namin he always kiss me at forehead😊😊😊