PORN

What would you feel if nanonood prin ng porn ung asawa mo pag tulog kna?

79 Replies

In my opinion mali po un. Mali po ang panunuod ng porn lalo nat may asawa na ung lalaki. Ngppalibog sya sa panunuod magmmasturbate sya mag isa mas gusto nya pa magsolo kesa ayain ka. Bakit manunuod kung andyan ka naman? Ngpapalibog bago ka ayain?Ano un di kna kaakit akit? Ksalanan sa dios ang panunuod ng pornography. Isang mkasalanan po na bagay yan.

1y ago

Rose Jean bat na pa ouch ka gawaba ng Asawa mo sayo hehhehe