PORN

What would you feel if nanonood prin ng porn ung asawa mo pag tulog kna?

80 Replies

nakakadismaya since i hate porn parang feeling ko di satisfied pero sabi ko lagi sa partner ko if ever na manunuod ka wag na tayong mag makelove at mag jabol kanalang 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣pabor pa sakin gosh

Maiinis. Maiinsecure. Lalo na ngayon nag gain ako ng weight. 38 weeks na kse ako. And advice ng ob na wala munang do. Pro nakakainis pa din. One time nakita ko sa cp nya ung history ng ganyan. D ko sya inimik.

nakaka baba ng pagkababae, buti kung porn na nagsesex eh hindi e mga nag ejaculate na babae pinapanood e. pag mahuhuli ko ililipat nya pinapanood nya sa mga nag sesex. hays kaya nakakawalang gana maki sex eh.

Ung hubby q nanunuod din ng porn pag gabi pang antok nia daw hahahah pero minsan lng nman pag wala na sya mapanuod sa youtube pero wala po sya ginagawa kababalagyan tlga minsan gusto nia lng manuod.

well' for me,medyo nakakaoffend minsan kc feeling ko sobrang laki ng pagkukulang ko sa bagay na yun ..pero naiintindihan ko din naman sya on the other side kc nanonood din naman ako😅😁🤣

ayos lng. Kung nuod lng and walng hidden agenda about it. like fantasizing other women.. pero how would I know Diba? hinahayaan ko na lng as long as ok kami as mag Asawa and it didn't affect us

Ok lang po, same naman kami nanonood ng porn e. Libangan lang namin. Halos pinapanood niya mga binoblowjob. Yun pala tumitingin ng technics kung ano gusto niya ipagawa sakin. Hahaha

Watching Porn is A Cheating lalo na po kung patago nyang gngawa sayo. Try to read an article sis about watching porn is a cheating asa google po mrami ka dun matututunan.

I'd initiate making love. That simply means he is craving for it. Minsan we watch together,honestly. It's nothing to be ashamed about. It helps keep the spark alive kung baga 😊