Constipation during pregnancy

Hello, what do you do to ease constipation, currently on my 20 weeks. 😔 #advicepls #pleasehelp #FTM

7 Replies

try floracap po..probiotic po sya. medyo mahal pero simula nag take ako nun, everyday po ako nakakapag 💩 😊 reseta sya ni OB sakin, kasi best din sya for prevention ng infection.

1y ago

how many capsules in a day Po Ang prescribed ni OB Po ninyo?

Drink lang po kayo ng anmum 3 scoops po every morning pag gising empty stomach po dapat lalambot na yan mii at makakaginghawa ka

Milk sa umaga and maraming tubig. Tapos wag mashado sa white/processed carbs. Whole wheat po para fiber

More water and fiber. Also maternal milk helps ease constipation.

hinog na papaya po bighelp.

2y ago

dahan dahan lang daw po sa hinog na papaya at malakas makaproduce ng estrogen. and di daw po pwede ang hilaw na papaya for it can cause miscarriage.

Madaming madaming tubig.

yakult