Nanaginip ka ba kakagabi?

What did you dream about? Comment mo dito. Try natin interpret. Baka mananalo ka na pala sa lotto. Hahaha

Nanaginip ka ba kakagabi?
20 Replies

Nanaginip po ako na nanganak nako tapos si baby po parang fetus lang tapos patay na.😥 Nakita ko as in face niya nandun den asawa ko excited na makita si baby kasi kinabukasan papasok na siya work ayun nung nakita niya na wala na si baby nagiiyak na siya. Habang ako sinasabi ko anak gising nakapamili na kami gamit mo! Nagaalala ako sa dream ko na yun! Mga momsh plss pray for me ftm. Po ako.😭 Sana wala lang po yun.

Nanganak na daw ako kagabi habang nasa cr ako, kapa kona yung ulo niya hanggang lumabas si baby, tapos sigaw ako ng sigaw pero walang nakakarinig sakin. Then biglang may dumating na ambulansya. Yun na. 35weeks nako ngayon and I'm praying makaraos kami ni baby ng maayos.

Napanaginipan ko anak ko malaki na xa dun sabi nya " why are sad mommy? don't be sad". Nakunan kasi ako last month palagi ko kasi napapanaginipan 😭😭

gulo ng panaginip ko pero ayun lagi naman sya may babae sa panaginip ko tas ako naman lagi din may iba gulo nga 🤣🤣🤣🤣🤣

actually nakalimutan ko na. pro usually husband ko lagi kong napapanagipan. so baka kamuka ng hubby ko eto. 😂 buhay #LDROFW 😂

ako nanganak na sa panaginip ko excited na ko makita si baby ko kaya siguro napapanaginipan ko na sya😊😊

Ako, madalas na dream ko mi pagkain. Marami kasi ako na gusto kainin pero di pwd. Lagi akong gutom.. hehehe

napanaginipan ko kagabi si Huang zitao Haha sa sobrang obsessed ko kakapanood sa mga videos niya❣️🤣

Napaginipan ko kagabi was nalagasan na naman ako ng ngipin. 😭 Namatayan lang kami last week. Wag naman sana.

4y ago

Update: Namatayan nga ulit kami after ilang days.

Napanaginipan ko yung asawa ko at katrabaho niya naglalandian sa harap ko. Grabi hays. 🙄