What's the weirdest dream that you remember?

Nanaginip ka na ba na nananaginip ka?

What's the weirdest dream that you remember?
14 Replies

The weirdest and scary dream I ever had when Satan wanted to take me pero may sobrang liwanag na humawak sa kamay ko at ramdam ko yung paso sa kanang paa ko nun. Syempre nakuha ako ng puting liwanag at doon na ako nagising. Hindi ko matandaan kung iisang gabi ko lang panaginip ito pero sa panaginip ko, nakita ko din ang mukha ni Jesus Christ at isang anghel. Malaking tao sila lalo na yung angel. I am so happy nung nakausap at nakita ko si Jesus Christ sa malapitan. Meron pa, yung nagsalita ako ng ibang language, tatlong beses kong inulit para daw maalala ko pero pag gising ko hndi ko maalala. Tapos may parang dragon na pinakita. Hndi ko na matandaan kung ano simbolo nito. Tinanong ko sa mga ka bible study ko kung ano meaning ng parang dragon na lion, hindi nila alam.

nanaginip ako na nanganak nadaw ako tapos nung kinarga ko na yung baby ko sobrang liit nya parang premature tapos ang itim pa. pina dede ko sya sobrang iyak ko nun kase parang pinilit ko syang ipa dede kahit ayaw niya. parang patay na yung baby ko. pag gising ko sobrang iyak ko kase nakunan na naman ako? 3times talaga?. panaginip lang pala . kinausap ko si baby na wag muna mag madaling lumabas. next month na kase ako manganak. sana normal lang lahat. and sana kaya namin ni baby.

naranasan ko to. sobrang creepy. nakita ko sa panaginip ko yung sarili ko na natutulog na nanaginip. tapos hirap na hirap ako huminga. ang ginawa ko sinigaw ko sa isip ko na in jesus name, ayun nagising ako sobrang hapong-hapo at pawis na pawis

boy daw ang baby ko pero ang gamit at damit nya ay pang girl. (next month pa ako magpapaultrasound )kaya hindi pa namin alam ang gender ni baby

Yung tuwing natutulog ako mapa tanghali, or gabi laging bata napapanaginipan ko iba ibang bata. Weird..

nabuhay muli kapatid ko, recently lng namatay kapatid ko na bata pa at age of 20 yrs. old.

Si ex pa din, anh weird kasi napapanaginipan ko pa dn sya kainis 😅😆

Having sex with someone else that im not interested with even a bit 😂

yung npanaginipan ko yung guy na lumalandi sakin before. haha

Yung pati sa panaginip mo nag iimagine ka. 😂