Nanaginip ka ba kakagabi?

What did you dream about? Comment mo dito. Try natin interpret. Baka mananalo ka na pala sa lotto. Hahaha

Nanaginip ka ba kakagabi?
20 Replies

Ang weird ng panaginip ko, di ko exactly matandaan basta may mga ahas ??.

pinuluputan ng ahas ko ang kanang balikat ko at muntik na ko mamatay kakatkot ?

Nanagnip ako ng maraming ahas. Huhu katakot.

Horror ?? about sa mga zombies.

No, or maybe i can't remember

Kumakanta kanta ko hahaha

natanggalan ako ng 2 ngipin sa baba

4y ago

Everytime mommy na nakakapanaginip ako nyan, may masama talagang nangyayari, may nagkakasakit worst is namamatay. A week before namatay tito ko, nakapanaginip ako nyan. Noong Sept. 4 namatayan nga kami. 4 days ago nagcomment ako dito na nalagasan ako ng ngipin, kahapon namatayan ako ng isang aso. ?

Ako naglagas ngipin ko

hindi ko na maalala

hindi na