Para sa'yo...

What's the biggest difference between DALAGA life and NANAY life? Ano'ng biggest changes na nangyari sa buhay mo?

Para sa'yo...
72 Replies

Dalaga Life: Priority ko was mostly myself and my partner. Yung lifestyle ko back then was unhealthy, laging nagpupuyat, gala ng gala hehe. Syempre pati ung sa money tulad nung expenses ko were mostly hindi pinagisipan, impulse buying. Lagi ako naka ayos at nakabihis! 😁 Mom/Nanay Life: Priority ko na baby ko, my family and my husband. Health became an importance to us, most especially sa akin kasi gusto ko healthy ako para kay baby. Nag change kami ng lifestyle, healthy living na kami, no more puyat, drinking etc. Hehe tapos, we mostly stay home nalang. When it comes sa money, lahat pinagiisipan na talaga bago bilhin. May budgeting narin kami, lalo na ako! Naging matipid na ako sa sarili, puro kay baby mostly ang expense namin. Sa self ko naman, kubg dati rati bihis ako at nakaayos ngayon comfy na mga gusto ko at no make up look na. 😊💛