Para sa'yo...

What's the biggest difference between DALAGA life and NANAY life? Ano'ng biggest changes na nangyari sa buhay mo?

Para sa'yo...
72 Replies

Nung dlaga pa ako puru travel lang naa isip ko. haha then hangout with frends, wlang problema.. nkakanood pa ng cne kain sa labas ngayon na nanay na, bntay bata na hahaha. then my direction na ung buhay daming plans.. daming mga goals sa buhay. priorities na.tlg mga needs ng mga bata.. wla ng tym sa sarili. or ung ME TIME na tntawag. but overall. being a mother is hard but worth it mxado.. kahit mhirap mas pipiliin mo pa rin ang gnitong sitwasyon.. yun lng ung hugot ko😆😆😆