Baliktanaw...

What's the bestest gift na binigay sa'yo ng asawa mo?

Baliktanaw...
392 Replies

hindi naman niya mabigay lahat sakin or kahit anung mahalagang bagay basta binigyan nia ako NG munting Angel sa buhay namin okay na sakin un best gift talaga ❤️😘🙏😭

baby. sa tagal namin naghintay. nabigyan din kami. all along we thought ako may deperensya, sya pala, humantong pa sa pagkakaopera nya. then after that, nakabuo na kami.

Hello Baka may nakakaalam kung anong pwedeng ipahid sa mukha na pang alis ng pimples? dami kasi ng pimples ko lalo na sa likod. Sana may sumagot. Thankyouuu . #3monthspregy.

3y ago

Hayaan mo sis, hindi mawawala yan

This Cute Little Sweety on my tummy which will be our Greatest Bundle of Joy and the Best Gift from above, ever😍. Praying for our sweety to be healthy❤

anak namin at kung material nmn 1 set of 21k gold, (necklace, earing, ring, and bracelet.) . sana maayos na ulit work niya at madagdagan pa. wish ko lang.

Yung sakto pag sampa nya s barko , din hinihintay talga nmin mabuntis ayun kay thank u kay lord may iniwan sakin hehe skto pag uwi nya manganak naku

A handsome baby 😊 😍 nung preggy pa ako maternity dress Yung binigay nya sakin .. he was caring and thoughtful , anong kailangan ko binibigay nya.

ang pag tangap nya bilang ako kasi meron akong 2 anak sa pagkadalaga😊 at tangap nya at ngyon magkakaroon namn sya ng tunay na 2 anak😊

Dowry. The bestEST gift parin po ang marriage sa part ng babae. During marriage naman, binili niya ako ng bag tsaka wallet. ☺️

itong baby namin ngayon ❤️❤️ and yung araw2 na pag aalaga sa akin. buhay prinsesa ako khit hindi kmi mayaman 🥰