Baliktanaw...

What's the bestest gift na binigay sa'yo ng asawa mo?

Baliktanaw...
392 Replies

Unti unti siyang nagbabago like yung pag iinom niya😁 and yung magiging baby namin soon is the best gift too♥️

my daughter. dahil sa anak ko hanggang naun buhay at lumalaban ako sa buhay. if not for her, i might have given up.

Aside from his surname and our baby-to-be ay yung pagmamahal, pang-unawa, at pag-aalaga nyang walang kapantay 🥰

ang binago nya ang sarili nya dahil sa sobrang pagmamahal nya sakin.. 😊😍 at ang pagkakaroon ng baby..

Shmpre ang knyang pagmamahal at mga anak nmn.. Lalo na ngaun magkakaron na kmi ng 2nd baby 😘😘😘

The best gift ever na binigay ni hubby ko is itong bagong silang na si baby 'FAITH' namin❣️❣️❣️

Hhhhhhhmmmmm..... Kung sa Material, WALA PA! 😭 Pero Best Gift Talaga Is Mga Anak Namin 😍😍😍

His love, care, patience, support, understanding, faithfulness and loyalty ♥️♥️♥️

c baby..at ang everyday Love and care nya para sa akin. for sure magiging mabuting ama din xa

Our little one sa tummy ko 🥰 hindi matutumbasan ng kahit anong materyal na bagay ❤️