Trusted brand

What's the best milk for 6months old na baby girl? Thank you!!

5 Replies

Depende po sa baby nyo. Yung anak ko po kasi nag-s26 sya tumaba ng konti pero parang hangin yung taba tapos di mabigat. Nung pinag-bonna po namin mataba pa din po pero mabigat na sya. Sya siksik po yung laman nya.

Depende po sa inyo mi, mostly tinatanong nman kayo nang pedia ni baby if my gusto kayong milk. Kung my allergies po si baby mo or hndi ka sure if meron use NAN optipro mi

Milk are prescribed by the pediatrician according to age so kung ano ang milk iyon ang sundin mo basta ok o hiyang sร  baby mo

ask ur pedia mommy. yong baby ko enfamil tinetake nong ganyan age

s26 gold pOh mgnda un